Thứ Năm, 31 tháng 3, 2011

Hoa bí đã nở

Từ hồi trồng cây ăn quả, mình có một thú vui tao nhã là ngắm hoa. Tuy nó ko đẹp như hoa thông thường, nhưng quả thật, nó khiến cho mình vui lắm. Như là mình đang hưởng thành quả của những nỗ lực đã qua...

Sáng nay tỉnh dậy, thấy hoa bí ngồi đã nở rồi, thêm một cái hoa đực cũng sắp nở, hai hoa cái đang chúm chím. Vậy là sắp có 2 cặp. Có lẽ sẽ đậu được 2 quả đây... Ngày thứ 44:
Photobucket

Photobucket

Cây bí ngồi này có lẽ khó thọ, hoặc sẽ ko có quả ở đợt 1. Mình chuyển chậu cho em nó 3 lần rồi. Lần sau rút kinh nghiệm vậy.
Photobucket

Chồng ơi, tối qua vợ mới có một ý tưởng là làm cái giàn ở trên sân, treo đầy hoa (bắp cải) lên đó nhé :)). Lợi ích này: nó sẽ che nắng cho cái bàn học của vợ, như vậy cái laptop sẽ ko bị nóng nhiều. Mà bạn chồng đến chơi, thảo nào chả mắt tròn mắt dẹt với ý tưởng sáng tạo (đầy táo bạo) của vợ. Đảm bảo đấy :D! Nên cuối tuần chồng đi công tác về, đừng có bắt vợ bỏ đi nhé, ý tưởng là quý lắm đấy, đáng một mớ tiền ấy chứ (sau này vợ đi làm mà nhiều ý tưởng thế, thảo nào mà chả nhiều xiền :D). Giờ vợ đang trồng cây, vun đắp ý tưởng đấy :D! Ko biết vợ ai mà giỏi thế nhờ :))! Em Thủy ơi, thấy chị giỏi ko :))?

Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét